QUY TRÌNH THIẾT KẾ THIẾT KẾ KỸ THUẬT XE HYUNDAI

 

Hoàn thiện thiết kế xe Hyundai với công nghệ tiên tiến.


     Mô hình xe Hyundai được tạo ra trong một không gian ảo thông qua mô phỏng tự động và thiết kế kỹ thuật số 3D. Sau khi mô hình được đặt thông qua một loạt các xét nghiệm như mô phỏng phân tích và đánh giá cài đặt, vấn đề tiềm năng được lọc trước để tối ưu hóa quá trình thiết kế và rút ngắn thời gian phát triển.

Hoan thien thiet ke xe Hyundai
  Thiết kế cấu trúc thân xe
     Cấu trúc thân xe giống như bộ xương của cơ thể con người, chứa các bộ phận khác như động cơ, khung gầm, cũng như tính năng tiện lợi khác. Chúng được kiểm tra nghiêm ngặt các yêu cầu cần thiết của một chiếc xe chẳng hạn như sức mạnh, khả năng chống tai nạn, khí động học, tiếng ồn, tiết kiệm nhiên liệu và không gian, khi thiết kế một cấu trúc cơ thể để sản xuất một chiếc xe an toàn, thoải mái, nhanh chóng và kinh tế.
Thiết kế khung gầm
     Chúng tôi thiết kế hệ thống khung gầm đó chuyển tiếp điện cho xe và cho phép lái xe. Hệ thống khung gầm bao gồm việc đình chỉ, chỉ đạo, nhiên liệu, làm mát, khí thải, tiêu thụ, lắp đặt, kiểm soát và hệ thống phanh.
   
  Thiết kế chức năng
     Ngoại thất và nội thất của một chiếc xe được thiết kế với một tập trung vào việc cung cấp một môi trường thoải mái và an toàn dễ chịu cho người lái. Một công nghệ mới được gọi là đèn pha thích ứng có bóng đèn thấp đà xoay trái và phải để đáp ứng với các tay lái để chiếu sáng những hướng mà người lái xe đang tìm kiếm. Ngoài ra, các loại đèn di chuyển lên và xuống tùy thuộc vào số lượng hành khách và xe trượt ngang.

Noi that ngoai that xe hyundai

Phân tích
     Tiếng ồn, độ rung, Độ cứng (NVH) phân tích để kiểm soát tiếng ồn và rung động trong khi lái xe, chúng tôi phân tích các nguyên nhân gây rung động và đặc điểm như thế nào rung động được chuyển đến hành khách. Quá trình này được thực hiện thông qua mô phỏng trên máy tính trước khi được kiểm tra thực tế. Sau khi đánh giá ban đầu đã được thực hiện để tạo ra giải pháp tối ưu, một chiếc xe nguyên mẫu sau đó được sản xuất.
phan tich kha nang chiu luc cua xe hyundai
phan tich do ben xe hyundai Phân tích độ bền
     Một mô hình xe hơi ảo được tạo ra để có được dữ liệu định lượng về sức tải. Thông qua quá trình này, chúng tôi thực hiện mô phỏng chi tiết và phân tích độ bền. Đánh giá độ bền ban đầu của thân xe và các bộ phận khung chính cho phép chúng ta xác định các vấn đề có thể và đưa ra các giải pháp để cải thiện hiệu suất, cũng như cắt giảm chi phí và trọng lượng. Thông tin sau đó được phản ánh trong quá trình thiết kế.

 


Từ khóa: Thiết kế kĩ thuật

Bản tin tức

Thương hiệu xe Hyundai

Chương trình trả góp

Dự trù chi phí mua xe Hyundai

Chế độ bảo hành

Giờ làm việc

Thứ hai - Chủ nhật

08:00AM - 09:00PM

ban do dia chi Hyundai tren Google Map
SHOWROOM XE HYUNDAI

HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG

56A An Dương Vương

Phường 16, Q8, Tp Hồ Chí Minh

   
BỘ PHẬN KINH DOANH
Hotline 091 646 0022
Email: thanhphan@hyundaioto.com.vn


Liên kết: mua bán oto xe hơi | Hyundai blog | Nuoc hoa nam | Nuoc hoa nu | mua bán oto xe hơi | đăng tin mua bán oto xe hơi miễn phí | tìm mua xe oto | Ford EcoSport 2016 | Ford Ranger 2016 | Ford Transit 2016 | giá xe Ford | gia Ford Ranger 2016 gia Ford Transit 2016